Triết lý giáo dục trẻ em của LTC

LTC tin rằng, mỗi trẻ em là duy nhất và cần được tạo điều kiện khai phá tối đa tiềm năng để đạt tới chân giá trị 3T:

– Thông thái (Wisdom): sự thông thái được tích lũy từ khi tiếp nhận kiến thức, qua quá trình trải nghiệm để chuyển hóa thành hiểu biết cá nhân, tôi rèn thông qua các tình huống lựa chọn để có thể ra quyết định trong từng hoàn cảnh cụ thể.

– Thịnh vượng (Wealth): sự thịnh vượng toàn diện trên các góc độ vật chất (năng lực, thể chất, vật chất) và phi vật chất (trí tuệ, tâm thái, nhân cách, phẩm chất)

–   Thiện tâm (Willing): thiện tâm được phát triển với sự bao dung, lòng trắc ẩn và lòng biết ơn

Chương trình đào tạo

Với phương pháp tiếp cận đi từ nhu cầu của trẻ em, chúng tôi thiết kế các chương trình đào tạo có sự phối hợp giữa làm và học, giữa trải nghiệm và kiến thức. Cũng từ phương pháp tiếp cận như vậy, chúng tôi cũng cho ra đời các gói chương trình dành cho phụ huynh học sinh – những người đồng hành tối quan trọng trong cuộc đời của trẻ

Học để biết

Tập trung vào củng cố và làm dày các kiến thức nền cần thiết cho trẻ em các bậc học theo các mục tiêu chương trình giáo dục, đặc biệt tập trung vào 3 nhóm Toán tư duy, Cảm thụ Văn học và Ngoại ngữ thực hành.

  • Toán tư duy
  • Cảm thụ văn học
  • Tiếng Anh thực hành

HỌC ĐỂ LÀM

Mỗi trẻ em là một cá nhân duy nhất. Vì vậy, nhóm chương trình “Học để làm” thiết kế để giúp cha mẹ và trẻ lựa chọn các nội dung phù hợp giúp khai phá tiềm năng và phát triển toàn diện tiềm năng ở trẻ, kết hợp cùng các hoạt động trải nghiệm dưới nhiều hình thức đa dạng như dã ngoại, câu lạc bộ và trại hè.

HỌC ĐỂ CHUNG SỐNG

Là một phần của xã hội, trẻ em góp phần tạo nên thế giới tốt đẹp hơn khi hiểu và trải nghiệm nhiều hơn cái đẹp của cuộc sống. Nhóm chương trình Học để chung sống giúp trẻ nuôi dưỡng và phát triển mỹ cảm của bản thân.

HỌC ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Học để trưởng thành cũng chính là học để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi mang đến chương trình được thiết kế toàn diện để trẻ tìm thấy phẩm chất lãnh đạo trong chính mình và không ngừng hoàn thiện để trưởng thành.

TẠI SAO NÊN CHỌN LTC

PHƯƠNG PHÁP

– Khai phóng tiềm năng

– Học thông qua trải nghiệm

– Đồng hành – Thúc đẩy – Chuyển giao

ĐỘI NGŨ

– Triết lý giáo dục khai phóng

– Tâm huyết với khai phá và phát triển tiềm năng

– Kinh nghiệm thực tiễn và chiều sâu

CÔNG NGHỆ

– Bộ Công cụ nhận diện tính cách và thiên hướng cá nhân (test tâm lý, test tính cách, sinh trắc đồ)

– Cơ sở vật chất STEM tiêu chuẩn quốc tế

đối tác giáo dục

khách hàng của chúng tôi